Home hỗ trợ Mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp có đơn giản ?

Mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp có đơn giản ?

Nếu bạn đang mơ ước có được chiếc xe Vinfast Lux A2.0 sang trọng và đẳng cấp nhưng tình hình tài chính chưa cho phép? Bạn có biết rằng với chính sách mua xe trả góp đơn giản của Vinfast có thể biến giấc mơ của bạn thành sự thật ngay hôm nay?Với bài viết dưới đây, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất về những vấn đề liên quan đến mua ô tô trả góp của Vinfast đối với dòng xe Vinfast Lux A2.0 nói riêng và các dòng xe khác của Vinfast nói chung

mua xe vinfast lux a2.0 trả góp

Có nên mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp?

 • Cái tên Vinfast là thương hiệu ô tô non trẻ của Việt Nam nhưng đã nhận được nhiều sự thán phục và ủng hộ của khách hàng từ trong nước cho đến quốc tế. Thật tự hào khi Việt Nam đi sau nền công nghiệp nặng của các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp hàng trăm năm nhưng đã cho ra đời được sản phẩm ô tô đẳng cấp đến thế mang thương hiệu nước nhà. Là người Việt Nam chúng ta còn e ngại gì mà không dùng sản phẩm của nước nhà, ủng hộ cho nền công nghiệp sản xuất ô tô trong nước.
 • Vinfast Lux A2.0 là một dòng xe hạng sang cao cấp, có thể mua được với giá rất phải chăng. Là người Việt, bạn sẽ có được nhiều chính sách hỗ trợ, dễ dàng mua xe với 0% trước bạ, 0% thuế nhập khẩu vì đây là ô tô sản xuất trong nước. Vì thế có thể nói người Việt mua xe Việt sẽ được mua với giá ưu đãi nhất, với số tiền ít nhất cũng đã có thể sở hữu xe Vinfast.
 • Lựa chọn mua trả góp xe Vinfast Lux A2.0 là sáng suốt và tối ưu nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng xe khi không muốn bỏ một số tiền lớn cùng một lúc hoặc chưa có đủ kinh phí để trả cho 1 lần mua.
 • Ví dụ: để mua được chiếc xe Vinfast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn theo cách thông thường bạn sẽ phải chi ra tổng cộng 881.695.000 vnđ (100% giá của xe) + 56.000.000 (chi phí lăn bánh xe). Nhưng nếu bạn lựa chọn mua trả góp, bạn sẽ chỉ phải trả trước 20% giá trị xe (176.339.000 vnđ) và 56.000.000 chi phí lăn bánh, như vậy bạn chỉ cần 232.339.000 vnđ là đã sở hữu ngay chiếc xe Vinfast Lux A2.0.

có nên mua xe vinfast lux a2.0 trả góp

Thông tin cơ bản về chương trình mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp

 1. Đối tượng có quyền mua trả góp xe Vinfast Lux A2.0
 • Toàn bộ người Việt Nam từ 18 – 60 tuổi
 • Các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp hay các công ty cổ phần, tập đoàn…
 1. Đối tượng nào không được mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp?
 • Không chứng minh được thu nhập của bản thân.
 • Có nợ ngân hàng và báo nợ quá hạn từ 45 ngày trở lên.
 • Phần tiền đối ứng không đủ
 1. Những giấy tờ cần chuẩn bị và mang theo khi mua trả góp Vinfast Lux A2.0

+ Cá nhân mua xe

 • Hồ sơ pháp lý: chứng minh thư hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn cần có chứng minh thư và sổ hộ khẩu của vợ hoặc chồng)
 • Hồ sơ thu nhập: Các giấy tờ về hợp đồng lao động còn hiệu lực, các giấy tờ về hợp đồng cho thuê nếu là kinh doanh từ do, bản sao kê thu nhập lương 3 tháng gần nhất, các giấy tờ về hợp đồng tín dụng đang vay.

+ Doanh nghiệp mua xe

 • Hồ sơ pháp lý: giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, điều lệ công ty, các biên bản họp của hội đồng quản trị, chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu của người đại diện doanh nghiệp đến mua xe

Hồ sơ thu nhập: Bản báo cáo tài chính của doanh nghiệp 3 tháng gần nhất, tổng hợp các hoá đơn mua bán, giao dịch của doanh nghiệp, bản sao kê tài khoản ngân hàng.

Các bước thực hiện mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp

 1. Ký hợp đồng mua xe: Ký hợp đồng và đặt cọc trước sau khi đã thống nhất số tiền trả trước và số tiền vay, bao gồm 2 bản hợp đồng mua bán xe và 1 phiếu thu đặt cọc xe
 2. Ngân hàng thẩm định: sau khi thẩm định các vấn đề liên quan ngân hàng sẽ phát hành thông báo cho vay với các thông tin về số tiền, thời hạn vay và lãi suất cũng như cách thức giải ngân
 3. Thanh toán trả trước 20% giá trị xe: bạn sẽ phải chi trả 20% giá trị của xe đã thống nhất từ trước
 4. Đăng ký, đăng kiểm, đóng trước bạ: các đại lý xe của Vinfast sẽ hỗ trợ bạn về đóng trước bạ, đăng ký và đăng kiểm. Việc của bạn là chỉ cần mang theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu đến trung tâm đăng kiểm để bấm biển số
 5. Ký hồ sơ giải ngân: sau khi đăng kiểm và đăng ký bạn cần đến ngân hàng để ký các hồ sơ giải ngân, có thể ký ngay hoặc phải chờ 2-3 ngày.
 6. Nhận xe ô tô Vinfast Lux A2.0: sau khi ký giải ngân ở bước 5, bạn cần mang chứng minh thư đến đại lý đã đặt cọc mua xe Vinfast Lux A2.0 để thực hiện bàn giao và nhận xe.

Như vậy, có thể thấy thủ tục mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp là vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện giấc mơ của bạn ngay hôm nay, bởi có được chiếc xe đáng mơ ước Vinfast Lux A2.0 quả thực thật dễ dàng.

các bước mua xe vinfast lux a2.0 trả góp

Thông tin liên hệ mua xe Vinfast Lux A2.0 trả góp nhanh nhất :

 • Hotline 24/7 : 0981.833.222
 • Website : https://xevinfast.com.vn
 • Page : facebook xe vinfast
 • Luôn cập nhật thông tin khuyến mãi các sản phẩm của Vinfast mới nhất

About Xevinfast.com.vn

Xevinfast.com.vn là website cung cấp những thông tin khuyến mãi mới nhất, chính xác nhất về các dòng sản phẩm xe ô tô và xe máy điện của Vinfast.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!